Mỹ: Thiếu nữ Hồi giáo bị giết sau khi ra khỏi nhà thờ

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa.

Cô Nabra Hassanen, 17 tuổi đến từ thành phố Reston được phát hiện đã chết, một đêm sau khi rời một đền thờ Hồi giáo thuộc khu vực Sterling. Một người đàn ông 22 tuổi đã bị cáo buộc tội giết người vì có dính líu đến vụ việc. Cảnh sát cho biết, đây có thể là một vụ giết người do thù ghét.

Hôm 18/06, Một chiếc máy bay của Hoa Kỳ đã bắn hạ phi cơ quân sự của chính phủ Syria tại khu vực nông thôn phía Bắc thành phố Raqqa. Đây là lần đầu tiên sự kiện như vậy xảy ra, kể từ khi đối đầu bùng nổ vào năm 2011. Phía Hoa Kỳ cho biết chiếc máy bay của chính phủ Syria đã thả bom gần khu vực hoạt động của lực lượng nổi dậy do Mỹ hậu thuẫn. Phía Damacus nói rằng chiếc máy bay của họ bị bắn rơi khi đang trong phi vụ chống Nhà nước Hồi giáo. Một vài chiến binh phe nổi dậy bị thương trong vụ tấn công.

Hải quan Hoa Kỳ hôm 19/06 xác nhận rằng bảy thuỷ thủ mất tích của tàu USS Fitzgerald đã thiệt mạng. Thi thể của họ được tìm thấy kẹt trong những khu vực bị ngập nước của tàu, sau khi tàu USS Fitzgerald va chạm với một tàu chở hàng ngoài khơi Nhật Bản hồi tuần trước.

Related posts