Buổi gặp gỡ và tâm tình với Giáo sư Phạm Minh Hoàng

Bạn đang xem bài Buổi gặp gỡ và tâm tình với Giáo sư Phạm Minh Hoàng có nguồn chính từ
Chân Trời Mới Media

PARIS, Pháp (CTM Media) – Như đã đi tin, vào tối ngày thứ bảy 24 tháng Sáu, nhà cầm quyền Việt Nam đã cưỡng bách Giáo sư Phạm Minh Hoàng lên máy bay để trục xuất khỏi Việt Nam, và Gs Hoàng sẽ có mặt tại Pháp vào ngày Chủ Nhật 25 tháng Sáu.

Xin nhắc lại vào giữa tháng Năm 2017, nhà cầm quyền CSVN đã ký giấy tước đoạt quốc tịch Việt Nam của Giáo sư Hoàng. Sau đó, vào chiều thứ sáu 23/6, công an đã ập vào nhà anh, đọc lệnh bắt giữ và áp tải anh Phạm Minh Hoàng đi.

Việc tước quốc tịch Việt Nam, bắt giam và trục xuất Gs Phạm Minh Hoàng là một thủ đoạn nhằm chận đứng các hoạt động tranh đấu ôn hòa của anh Phạm Minh Hoàng ngay trên đất nước. Tuy nhiên, dù ở bất cứ nơi đâu và trong hoàn cảnh nào, anh vẫn khẳng định “Tôi là người Việt Nam” và tin rằng vẫn luôn luôn có thể đóng góp cho quê hương, đất nước.

Được biết, cơ sở Đảng Việt Tân tại Pháp sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và tâm tình với Giáo sư Phạm Minh Hoàng vào ngày :

Chủ Nhật 25 tháng 6 2017, lúc 15 giờ
tại Hotel Campanile
Salle Accacia/Bambou
2 Bld du Général de Gaulle
94700 Le Kremlin Bicêtre
Metro : Porte d’Italie

Đây là cơ hội để Gs Hoàng kể lại sự kiện trong những ngày đầy căng thẳng của ông trong cuộc tranh đấu để đòi quyền sống trên quê hương. Tiếp đến Gs Hoàng cũng muốn nói lên sự tri ân đối với tất cả những người đã nỗ lực tranh đấu cho ông trong những ngày qua.

Bạn đang xem bài Buổi gặp gỡ và tâm tình với Giáo sư Phạm Minh Hoàng đến từ Chân Trời Mới Media. Xin hãy ghi danh với Chân Trời Mới Media để nhận bài trong hộp thư hàng ngày.

Related posts