Mỹ: Học sinh thiếu đồ dùng học tập, cô giáo đứng đường xin tiền quyên góp

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa.

Tổng thống Donald Trump đã lên tiếng phê phán sự thất bại của đảng Cộng hoà trong việc thông qua đạo luật chăm sóc sức khỏe mới, và đả kích cái mà ông gọi là “truyền thông giả” trong bài phát biểu tại Trại họp bạn Hướng đạo toàn quốc. Ông Trump cũng bóng gió chỉ trích một số chính trị gia, nói rằng “Hướng đạo sinh là một phong trào đáng tin cậy, trung thành – chúng ta cần sự trung thành nhiều hơn nữa.”

Một thiếu nữ 18 tuổi bị kết tội chịu trách nhiệm về cái chết của em gái sau khi gây ra tai nạn do lái xe trong trạng thái không tỉnh táo. Tai nạn được chính tài xế ghi hình và phát trực tiếp trên tài khoản mạng xã hội của mình. Một người bạn 14 tuổi của cô em gái cũng bị thương trong tai nạn.

Một giáo viên đến từ bang Oklahoma nâng cao nhận thức về tình trạng cắt giảm ngân sách cho giáo dục bằng cách đứng xin tiền ngoài đường. Người giáo viên lớp ba có tên Teresa Danks cảm thấy vô cùng bất mãn về việc nhà trường không có đủ kinh phí để trang bị thiết bị học tập cho học sinh.

Related posts