‘Gangnam Style’ đạt trên 3 tỷ lượt theo dõi

SEOUL, Nam Hàn (NV) – Nam ca sĩ Psy đăng tải một chia sẻ trên mạng xã hội Twitter hôm Thứ Bảy, 25 Tháng Mười Một, những lời cảm ơn đến người hâm mộ sau khi video “Gangnam Style” đạt trên 3 tỷ lượt theo dõi trên YouTube, theo báo mạng Billboard.

Nam ca sĩ Nam Hàn viết rằng: “Gangnam Style đạt 3 tỷ lượt theo dõi. Cám ơn các bạn.”

“Gangnam Style” hiện là video thứ ba được nhiều người theo dõi nhất trên YouTube, xếp sau “Despacito” của ca sĩ Luis Fonsi và Daddy Yankee, và “See You Again” của ca sĩ Wiz Khalifa và Charlie Puth.

Vào đầu năm nay, Psy cho truyền thông biết rằng anh hiện chú trọng cho sự nghiệp tương lai của mình hơn sau sự thành công vượt trội của “Gangnam Style,” nhưng cũng cho biết rằng ca khúc này vẫn là một tác phẩm thành công nhất của mình và khiến nhiều người biết về anh hơn.

“Gangnam Style” đạt trên 3 tỷ lượt theo dõi. (Hình: Twitter Psy)

Vào năm 2012, Psy làm nên lịch sử sau khi “Gangnam Style” trở thành video đầu tiên vượt mốc 1 tỷ  lượt xem, sau đó, ca khúc “See You Again” vượt qua ca khúc này trở thành video được xem nhiều nhất. Tuy nhiên, “Despacito” vượt qua hai đối thủ “nặng ký này” và trở thành video được xem nhiều nhất hiện nay.

Tại thời điểm đỉnh cao trong sự nghiệp của mình, “Gangnam Style” đạt No.2 trên bảng xếp hạng Hot 100, và hiện vẫn là ca khúc Nam Hàn đạt hạng cao nhất trên bảng xếp hạng của Billboard.

Với tính hài hước trong video nhằm phê bình cách sống của giới giàu có tại khu vực Gangnam, và vũ điệu cưỡi ngựa “gây nghiện” video này nhanh chóng khiến nhiều bạn trẻ khắp thế giới thích thú.

Trong Tháng Năm vừa qua, Psy cũng ra mắt album mới nhất có tên “4×2=8.” (Kh.L.)

Mời độc giả xem chương trình nấu ăn “Xôi tôm khô lạp xưởng”

The post ‘Gangnam Style’ đạt trên 3 tỷ lượt theo dõi appeared first on Nguoi Viet Online.

Related posts