Một giám đốc ở Quảng Bình lừa đảo rồi bỏ trốn

QUẢNG BÌNH, Việt Nam (NV) – Lừa đảo số tiền lớn rồi bỏ nhiệm sở trốn mất mà không lý do trong bốn tháng qua, giám đốc Ban Quản Lý Rừng Phòng Hộ huyện Tuyên Hóa, bị  kỷ luật cho thôi việc.

Sáng 1 Tháng Mười Hai, Ủy Ban Nhân Dân huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, cho biết “đang làm đầy đủ các quy trình, thủ tục giải quyết dứt điểm” để kỷ luật ông Nguyễn Hữu Sơn (41 tuổi, xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn), giám đốc Ban Quản Lý Rừng Phòng Hộ huyện Tuyên Hóa.

Theo báo Người Lao Động, hơn bốn tháng qua, ông Sơn đã tự ý rời bỏ nhiệm sở mà không có lý do. Lúc bỏ đi, ông Sơn chỉ nhắn tin cho lãnh đạo huyện nói xin được nghỉ phép vài ngày. Tuy nhiên, nhiều người dân huyện Tuyên Hóa cho rằng nguyên nhân do ông Sơn vay nợ một số tiền lớn “không thể chi trả” nên mới bỏ trốn.

Theo ông Cao Xuân Tín, phó chủ tịch huyện Tuyên Hóa, ông Sơn được bổ nhiệm làm giám đốc từ năm 2015 đến nay, Ban Quản Lý Rừng Phòng Hộ được giao bảo vệ cho hơn 22,000 hécta rừng phòng hộ đầu nguồn của huyện Tuyên Hóa.

“Huyện đã có rất nhiều giấy triệu tập ông Sơn về làm việc, nhưng từ đó đến nay ông Sơn không có một thông tin nào phản hồi với cơ quan, với lãnh đạo ủy ban huyện. Hiện nay huyện giao cho Phòng Nội Vụ làm đầy đủ các quy trình để thực hiện việc kỷ luật và cho ông Sơn nghỉ việc, để sắp xếp lại, củng cố lại bộ máy Ban Quản Lý Rừng Phòng Hộ,” ông Tín cho biết. (Tr.N)

Dân Quảng Nam phát hiện “tàu ma” Trung Quốc vật vờ trên biển

The post Một giám đốc ở Quảng Bình lừa đảo rồi bỏ trốn appeared first on Nguoi Viet Online.

Related posts