Long Beach: Nổ súng tại văn phòng luật, 2 người chết, 1 bị thương

Long Beach, Calif. (AP) – Một vụ nổ súng xảy ra tại một văn phòng tổ hợp luật sư tại thành phố Long Beach vào chiều hôm nay khiến hai người bị thiệt mạng, một người bị thương.

Vụ nổ súng được tường trình vào khoảng 2h25′ chiều, xảy ra trên dãy 300 đường East San Antonio Drive. Tại hiện trường, cảnh sát phát giác hai thi thể, trong đó có thi thể của nghi can. Một nạn nhân khác bị trúng đạn nhưng tự mình lo liệu vào bệnh viện. Nam nạn nhân này hiện trong tình trạng nguy kịch nhưng được tiên liệu sẽ qua khỏi.

Tại buổi họp báo vào chiều hôm nay, cảnh sát cho hay, họ phát giác một khẩu súng ngắn tại hiện trường, và tất cả ba người đàn ông đều là nhân viên của một công ty luật. Công ty luật này nằm trong toà nhà hai tầng tập trung nhiều văn phòng luật khác, trong đó có tổ hợp luật sư Larry H. Parker – luật sư chuyên về chấn thương nổi tiếng với nhiều quảng cáo truyền hình.

Shooting in the building across the street from my workplace….. not sure how many were killed or injured yet pic.twitter.com/K9zR9Smbhd

— SoulxFetcha 🤫 (@SFetcha) December 29, 2017

Mặc dù cảnh sát không cho biết cụ thể văn phòng luật nào liên quan trong vụ nổ súng, nhưng theo tờ Los Angeles Times, nghị viên thành phố Long Beach là ông Al Austin tiết lộ, nghi can là một cựu nhân viên của ông Parker.

Ngay sau khi vụ nổ súng xảy ra, nhân viên trong khu vực được di tản vào một khách sạn kế bên. Đến 3h30′ chiều, cảnh sát sát xác nhận tình huống căng thẳng đã chấm dứt.

Photo Credit: AP

Lực lượng thực thi công lực, trong đó có cả toán SWAT hiện diện dày đặt trong khu vực trên. Cảnh sát cho biết, nghi can tử vong có thể do tự sát. Động cơ giết người đang được điều tra.

Hương Giang (Theo AP)

The post Long Beach: Nổ súng tại văn phòng luật, 2 người chết, 1 bị thương appeared first on Nhật Báo Calitoday.

Related posts