Vi phạm luật giao thông, còn tấn công cảnh sát

KHÁNH HÒA, Việt Nam(NV) – Một thanh niên đã rút dao tấn công cảnh sát giao thông thành phố Nha Trang, khi bị bắt vì phạm lỗi không đội nón bảo hiểm.

Tối 31 Tháng Mười Hai, xác nhận với báo Một Thế Giới, ông Nguyễn Hồng Kỳ, trưởng công an thành phố Nha Trang cho biết sự việc xảy ra vào chiều cùng ngày.

Theo đó, khoảng hơn 5 giờ chiều, anh Nguyễn Xuân Sang (22 tuổi), chạy xe máy chở bạn gái theo hướng từ vòng xoay Mã Vòng về đường Lê Hồng Phong. Thời điểm này, các xe dừng để chờ đoàn tàu qua thì một cán bộ của đội cảnh sát giao thông Nha Trang phát hiện người này không đội nón bảo hiểm và ra chặn xe yêu cầu vào lề đường làm việc.

Tuy nhiên, anh Sang ngồi trên xe, rú ga nhiều lần tông vào người cảnh sát giao thông. Sau đó anh này xuống xe xông tới húc vai, rút dao và xô ngã viên cảnh sát. Đồng thời kêu bạn gái quay xe bỏ chạy.

Tin tờ Người Lao Động cho biết, khi thấy anh Sinh rút dao ra, nhiều người đi đường đã lao vào hỗ trợ cảnh sát khống chế. Cô gái thấy vậy đến can thiệp đòi thả người nhưng những người đi đường đã áp giải thanh niên này về trụ sở công an.

Tại trụ sở công an thành phố Nha Trang, Sang không trình được bằng lái, các giấy tờ liên quan và bị giữ lại để điều tra, xử lý tội “Chống người thi hành công vụ.” (Tr.N)

The post Vi phạm luật giao thông, còn tấn công cảnh sát appeared first on Nguoi Viet Online.

Related posts