Sở Giáo Dục Orange County mở thuyết trình ‘An Toàn Từ Bước Đầu’

GARDEN GROVE, California (NV) – Sở Giáo Dục Orange County sẽ mở một buổi thuyết trình với chủ đề “An Toàn Từ Bước Đầu” vào lúc 5 giờ chiều Thứ Tư, 17 Tháng Giêng, tại trường Tiểu Học Hill, 9681 11th Street, Garden Grove, CA 92844.

Chương trình “An Toàn Từ Bước Đầu” là một cuộc vận động về sức khỏe, giúp cộng đồng với những phương cách để giảm bớt nạn bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên, bằng cách hướng dẫn cha mẹ, phụ huynh, nhà giáo dục, y tá, nhân viên xã hội, chuyên viên cố vấn và các thành viên trong cộng đồng hiểu thêm về tác hại của nạn bạo hành. Quan trọng hơn là học các phướng pháp mới nhất để giáo dục con cái lành mạnh.

Buổi thuyết trình sẽ giúp phụ huynh nhận biết những phương pháp giáo dục con cái hữu hiệu; làm thế nào để hướng dẫn cho con trẻ có được sáu kỹ năng mà các thanh thiếu niên cần có gồm kỹ năng đối phó, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thích ứng với đời sống, kỹ năng chế ngự cảm xúc, kỹ năng suy luận, khả năng đối phó nghịch cảnh.

Đồng thời buổi thuyết trình cũng giúp phụ huynh tìm hiểu xem những tổn thương tâm lý và việc thường xuyên chứng kiến bạo hành ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ trẻ em, khả năng học tập và sự thành công trong học vấn như thế nào.

Buổi thuyết trình sẽ do cô Diane Trần thuộc Sở Giáo Dục Orange County trình bày. Cô có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc cho Học Khu Garden Grove trong ban thẩm định trẻ em cho Chương Trình Giáo Dục Đặc Biệt.

Mọi chi tiết, xin liên lạc (714) 658-1475. (Q.D.)

The post Sở Giáo Dục Orange County mở thuyết trình ‘An Toàn Từ Bước Đầu’ appeared first on Nguoi Viet Online.

Related posts