Daniel Craig tiếp tục đóng James Bond trong ‘Bond 25’

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh, bộ phim thứ 25 của dòng phim “007” là “Bond 25” vẫn sẽ do tài tử người Anh Daniel Craig tiếp tục đóng vai.

Theo Cinema Blend, khán giả thắc mắc không biết diễn viên Daniel Craig có trở lại để đóng vai điệp viên James Bond tiếp hay không và ai sẽ làm đạo diễn cho bộ phim này.

Cuối cùng thì khán giả cũng có được câu trả lời. Tài tử người Anh Daniel Craig sẽ tiếp tục đóng James Bond. Đây là bộ phim thứ 25 của dòng phim dài hơi này và cũng đánh dấu lần thứ năm trong sự nghiệp Craig hóa thân thành James Bond.

Về phần đạo diễn thì bộ phim, có tựa tạm thời là “Bond 25” sẽ do ông Danny Boyle phụ trách, còn kịch bản thì sẽ do ông John Hodge viết. Sau khi có đủ hết đội ngũ làm phim, “Bond 25” sẽ chính thức vào giai đoạn sản xuất vào ngày 3 Tháng Mười Hai năm nay.

Con đường để đến được giai đoạn sản xuất của “Bond 25” gặp rất nhiều khó khăn. Tài tử Craig từng nói ông “thà cắt cổ tay” còn hơn là tiếp tục đóng James Bond. Tương lai của dòng phim này từng mập mờ, không biết ra sao, cho đến khi tài tử Craig công bố sẽ quay trở lại.

Không chỉ về vấn đề đội ngũ sản xuất, mà dòng phim “007” còn gặp nhiều chuyện khó liên quan đến việc phân phối phim. Hãng phim MGM và Annapurna sẽ chiếu “Bond 25” ở Anh, còn trên thế giới thì do Universal Studios chiếu.

“Bond 25” sẽ khởi chiếu ở Anh vào ngày 25 Tháng Mười, 2019, và sẽ khởi chiếu hai tuần sau ở Mỹ vào ngày 8 Tháng Mười Một, 2019. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

The post Daniel Craig tiếp tục đóng James Bond trong ‘Bond 25’ appeared first on Nguoi Viet Online.

Related posts