‘Cô đào phim X’ Stormy Daniels bị bắt vì “để khách hàng đụng chạm”

COLUMBUS, Ohio (AP) –  Cô Stormy Daniels, nữ tài tử phim X và cũng là người chuyên trình diễn vũ khỏa thân, vừa bị cảnh sát bắt tối hôm Thứ Tư ở một hộp đêm tại Ohio, với lý do là để khách hàng “đụng chạm vào người”, một điều vi phạm luật tiểu bang này.

Tuy nhiên, văn phòng biện lý ở thành phố Columbus sau đó cho hay không thể truy tố cô Daniels vì luật chỉ áp dụng cho những người thường xuyên trình diễn nơi đây. Cô Daniels chỉ có một buổi trình diễn đặc biệt.

Luật sư của cô Daniels trước đó mạnh mẽ tố giác đây là một vụ dàn cảnh để trả thù vì cô này tiết lộ có mối quan hệ tình dục với Tổng Thống Donald Trump.

Trong khi cô Daniels đang trình diễn tối Thứ Tư ở quán Sirens, quán rượu có vũ khỏa thân ở thành phố Columbus, tiểu bang Ohio, một số khách hàng đã đụng chạm vào người cô, nhưng “không có tính cách dâm dật”, theo lời luật sư Michael Avenatti cho hãng thông tấn AP hay.

Sau đó trong ngày Thứ Năm, luật sư Avenatti nói với MSNBC rằng cảnh sát đã chuẩn bị dàn cảnh để bắt giữ thân chủ ông, với một số nhân viên cảnh sát chìm chờ sẵn trong quán này.

Ông Avenatti nói có vài nữ cảnh sát chìm hỏi cô Daniels là họ “có thể để đầu của họ vào giữa bộ ngực của cô hay không.” Cô Daniels cho phép họ làm điều này, và do đó bị bắt, theo ông Avenatti.

“Đây là một vụ sử dụng nhân viên công lực một cách lố bịch,” ông Avenatti nói.

Nữ phát ngôn viên văn phòng biện ý thành phố Columbus, bà Meredith Tucker, đưa ra bản thông cáo sáng Thứ Năm nói không thể có bình luận gì về vụ này đang được điều tra.

Cô Daniels bị cáo buộc ba tội danh là có sự đụng chạm vào khách hàng với tính cách dâm dật. Mỗi tội danh có thể bị án tù sáu tháng và bị phạt $1,000. Nếu bị kết tội, cô Daniels có thể bị tới 18 tháng tù và $3,000 tiền phạt.

Cô Daniels đóng số tiền là $6,000 để được tại ngoại hậu tra, được thả ra lúc trước 6 giờ sáng ngày Thứ Năm.

Luật sư Avenatti đưa lên Twitter lời xin lỗi của cô Daniels với khán giả ái mộ ở Columbus, cho hay không thể trình diễn vào tối ngày Thứ Năm như dự tính. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

The post ‘Cô đào phim X’ Stormy Daniels bị bắt vì “để khách hàng đụng chạm” appeared first on Nguoi Viet Online.

Related posts