Khủng bố Thục Vy – Một thằng trẻ con thích nổi danh làm càn

 

Fb. Phạm Thành|

Giám đốc kênh thông tin lề dân CH TV, siêu nhà báo tự do, kỹ sư Lê Dũng Vova cho biết: “Dak Lak vừa thay giám đốc công an tỉnh bằng một cu em 42 tuổi, thay anh Kỳ Rơi trùm ăn gỗ, con gái có siêu biệt phủ đầy gỗ quý!”.

Mới 42 tuổi mà làm giám đốc một sở chuyên nghề đàn áp, khủng bố và bắt bớ thì trẻ quả. Trẻ thì háu đá, trẻ thì hung hăng. Và cái trẻ, cái hung hăng ấy, phải được thử sức, phải được cọ sát, phải được lập công dâng lên cấp trên, chứng tỏ với đồng nghiệp, và thị uy trước dân chúng. Để có thể đạt tới các mục tiêu này, thằng cu giám đốc 42 tuổi này, đương nhiên là phải tìm đối tượng phù hợp để Gato. Đối tượng đó phải gạo cội, phải nổi tiếng trong làng đấu tranh. Thế thì ở Tây Nguyên, có ai hơn em Thục Vy, một nhà hoạt động dân chủ nổi tiếng. Thế là em Thục Vy được thằng cu giám đốc 42 tuổi chọn làm mục tiêu khủng bố, để thằng cu giám đốc sở được nổi tiếng.

Và để cho thiên hạ và cấp trên cũng như dư luận ồn ả lên, thằng cu giám đốc 42 tuổi này đã huy động một lực lượng chiến đấu khổng lồ lên đến 30 lính, ào ào, hùng hổ đến vây bắt Thục Vy, một phụ nữ, lúc nào cũng khư khư trên tay đứa con nhỏ, mới có 22 tháng tuổi. Không những bắt Thục Vy đi, chúng còn khám nhà và không chế toàn bộ người trong gia đình Thục Vy, kể cả cha mẹ Thục Vy đã già cả. Ngoài đội quân đông đảo này, thằng cu giám đốc 42 tuổi này còn mượn đâu được chiếc xe mang biển xanh số 80 ( biển số cơ quan cấp bộ ở Hà Nội) để “lòe” thiên hạ.

Nói với thằng cu giám đốc Công an Đak Lak 42 tuổi này, cấp trên của cu, hiện đang phải tái mặt, cong đít lo xử lý vụ “đầu thú” Trịnh Xuân Thành còn chưa xong. Lòng ruột đang như muối sát kim châm, vì chưa dò la được tung tích trốn chạy của đại sứ quán Việt Nam tại Séc, Lê Hồng Quang, xem ông ta hiện đang trốn ở đâu? Hiện đang thục mạng leo trèo, luồn lách xem mình có còn được ở lại; ở lại thì đứng ở đâu, ngồi ở đâu, khi 60 cục, tổng cục bị giải tán. Hơn nữa, đầu óc quan thầy của cu cũng đang rối tung lên, khi phải lục tìm thẻ xanh, coi lại tài khoản, để nhanh chân phắn khi đòn trừng phạt kinh tế của Mỹ ngấm sâu vào nước Trung Hoa, làm cho Cộng sản Trung Quốc tan rả bất kỳ lúc nào.

Quan thầy của cu đang gấp gáp lo “đại sự” an toàn cho bản thân họ, còn đâu tinh thần và sự tự tin để dám khủng bố được ai, bắt bớ được ai nữa?

Ngay cả bác hay chú Phạm Thành của thằng cu giám đốc 42 tuổi này, khi thấy truyền thống ồn ào đưa tin, Huỳnh Thục Vy đã bị bắt, liền xỉ mũi mà còm rằng: “Mong Thục Vy sớm đi chiều về nhà mình an toàn”. Quả là không sai, chỉ khác một tí là mãi nửa đêm Huỳnh Thục Vy mới về. Còn khi về mang theo giấy tờ gì thì tính sau, có thể là có giá trị hoặc vô giá trị.

Nhắn với thằng cu giám đốc sở chuyên nghiệp đàn áp, khủng bố và bắt bớ Đak Lak rằng, cu háu đá, hung hăng để nổi tiếng, thì cu đã được nổi tiếng rồi. Như thế là cu đã được toại nguyện rồi. Hãy dừng lại và tu thân và đặc biệt phải mở lòng, mở óc nhìn cho ra, lúc này là lúc nào? thời thế này là thời thế nào? thì mạng sống của thằng cu mới có thể được bảo toàn trong một ngày mai khi trời hửng nắng. Mỗi người chỉ có một mạng sống. Cu mà cứ hung hăng, cứ háu đá nữa, thì bác/ chú của thằng cu cũng chẳng thể cứu được mạng sống của thằng cu và gia đình thằng cu đâu.

Thân ái với thằng cu./.

Xin bạn xem tiếp bài Khủng bố Thục Vy – Một thằng trẻ con thích nổi danh làm càn tại Chân Trời Mới Media.

Related posts