Mỗi ngày một chính trị – chính trị là gì?

 

+ CSVN ra sức tuyên truyền xây dựng một xã hội cộng sản trong sạch, lành mạnh, một đất nước tươi đẹp, đáng sống – nhưng khi có cơ hội hoặc khi về hưu, quan chức CS tìm mọi cách chạy trốn ra các nước tư bản, xin định cư, mua nhà ở nước ngoài. Bỏ mặc lũ dân đen trong nước ngờ nghệch mò mẫm xây dựng chủ nghĩa cộng sản.

+ CSVN tuyên truyền ca ngợi nền giáo dục xã hội chủ nghĩa, ca ngợi những thành tựu vỹ đại về khoa học, văn hóa, giáo dục của CNCS – nhưng quan chức CS lại tìm mọi cách để cho con cháu bọn chúng ra nước ngoài du học, hấp thụ cái “xấu xa” của CN tư bản.

+ CSVN nêu cao giá trị nhân văn, an sinh xã hội, nền y tế của xã hội CS – nhưng khi các lãnh đạo đảng, các ủy viên TW đảng, ủy viên bộ chính trị bị ốm, bọn chúng lại tìm mọi cách ra các nước tư bản chữa bệnh, mặc lũ dân đen hưởng thụ cái y tế CS thuốc giả, bác sỹ giả ở trong nước, thà để thầy lang vườn chữa, thuốc nghe truyền tai còn hơn vào bệnh viện nhà nước.
………………..

Chính trị là gì? là đừng nghe CS nói, hãy nhìn việc bọn chúng làm, cuộc sống vợ con cháu bọn chúng hưởng thụ, tài sản bọn chúng có ở trong nước và ở nước ngoài…!

Xin bạn xem tiếp bài Mỗi ngày một chính trị – chính trị là gì? tại Chân Trời Mới Media.

Related posts