Nữ diễn viên Phạm Băng Băng mất tích đầy bí ẩn

HOLLYWOOD, California (NV) – Nữ diễn viên người Trung Quốc Phạm Băng Băng (Fan Bingbing) biến mất và nhiều người đồn đại về sự mất tích đầy bí ẩn của cô.

Theo tin của Yahoo! Entertainment, nữ diễn viên Phạm Băng Băng là diễn viên người Trung Quốc có thu nhập cao nhất. Từ ngày 1 Tháng Bảy, sau khi xuất hiện ở một sự kiện từ thiện, cô không hề xuất hiện trước công chúng và cũng “im hơi lặng tiếng” trên mạng xã hội.

Một giả thuyết cho rằng sự biến mất của cô có liên quan đến việc cô khai gian thu nhập của mình để đóng thuế ít hơn. Một số tài liệu cho thấy cô khai mình chỉ kiếm được gần $2 triệu trong bốn ngày làm việc, nhưng thật ra cô kiếm gần $8 triệu.

Theo Channel NewsAsia, hãng phim của cô Phạm Băng Băng cho rằng những lời khai này có mục đích bôi nhọ danh tiếng của cô. Theo hãng thông tấn AP, những vụ khai gian thuế có thể làm hại đến sự nghiệp của các tài tử người Trung Quốc vì chính quyền của nước này có thể cho họ vào “sổ đen,” cấm họ tiếp tục đóng phim. Một lý do nhiều tài tử phải khai gian thuế là vì chính quyền Trung Quốc giới hạn thu nhập của diễn viên.

Tuy chưa có bằng chứng gì về việc nữ diễn viên Phạm Băng Băng khai gian thuế, nhưng nhiều người cho rằng cô bị nhà cầm quyền Trung Quốc bắt. Cách đây một tuần, một bài báo được đăng trên tờ báo “Security Daily” do nhà cầm quyền Trung Quốc điều hành, cho biết cô Phạm Băng Băng đã bị bắt và cô sẽ chấp nhận các hình phạt được đưa ra. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau khi được đăng, bài báo này bị tháo xuống.

Ngoài ra, một tờ báo tin vặt ở Hồng Kông có tên là “The Apple Daily” cho biết nữ diễn viên này xuất hiện tại một phòng di trú ở Los Angeles, California. Bài báo này cho biết cô đang xin ẩn náu ở Hoa Kỳ dưới sự khuyên bảo của diễn viên Thành Long. Tuy nhiên, công ty của Thành Long gọi bài báo này là “nhảm nhí.”

Sự việc mỗi lúc mỗi bí ẩn vì bạn trai của nữ tài tử Phạm Băng Băng là diễn viên Lý Thần (Li Chen) cũng biến mất cùng với cô. Những người hâm mộ thì ghi trên mạng thắc mắc không biết cô đang ở đâu.

Diễn viên Phạm Băng Băng đã có tên tuổi ở Trung Quốc, nhưng vai diễn giúp cô nổi tiếng ở Hoa Kỳ là vai Blink trong bộ phim “X-Men: Days of Future Past” của năm 2014. Cô sẽ đóng bộ phim hành động “355” về các nữ điệp viên cùng với các nữ tài tử như Jessica Chastain và Penelope Cruz. Cô Phạm Băng Băng cùng các bạn diễn có mặt tại lễ hội phim Cannes Film Festival ở Pháp.

Yahoo! Entertainment đã liên lạc với các đại diện của cô Phạm Băng Băng nhưng không có câu trả lời. (TL)

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

The post Nữ diễn viên Phạm Băng Băng mất tích đầy bí ẩn appeared first on Nguoi Viet Online.

Related posts