Chủ tịch xã ở Hưng Yên lộ clip ‘giường chiếu’ với cấp dưới

HƯNG YÊN, Việt Nam (NV) – Một video clip “giường chiếu” được cho là của ông chủ tịch xã Long Hưng, huyện Văn Giang, với bà chủ tịch Hội Nông Dân của xã này đang lan truyền mạnh trên mạng xã hội.

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip “giường chiếu” thu hút dư luận với hàng ngàn lượt xem, bình luận. Trong đó nhân vật chính được cho là ông Phạm Văn Minh, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, cùng với bà H., chủ tịch Hội Nông Dân cùng xã.

Xác nhận với báo Tiền Phong chiều 11 Tháng Mười, 2018, ông Nguyễn Hữu Tạc, bí thư Đảng Ủy Xã Long Hưng, cho biết thông tin về đoạn clip đã được lan truyền từ hồi cuối Tháng Chín.

“Tôi không xem video clip mà chỉ nghe, còn thực hư thế nào không xác định được. Tuy nhiên, sau khi có thông tin của dư luận phản ánh, do ông Minh là cán bộ thuộc Huyện Ủy quản lý nên huyện đã giao cho Ủy Ban Kiểm Tra Huyện Ủy tiến hành xác minh, làm rõ cách đây khoảng một tuần. Do chưa có thông tin nên đảng ủy xã chưa làm việc với ông Minh,” ông Tạc nói.

“Cá nhân tôi không hỏi chuyện đó bởi đây là vấn đề tế nhị, hơn nữa chưa xác định mới chỉ là tin đồn, dư luận nêu ra thôi. Hiện các cơ quan chức năng đang xác minh và khi nào có cụ thể sẽ thông tin,” ông giải thích thêm.

Theo ông Tạc, sau khi rộ thông tin về đoạn clip, từ ngày 21 đến 30 Tháng Chín, ông Minh có xin nghỉ phép để “giải quyết việc gia đình” và ngày 1 Tháng Mười cho đến nay, ông Minh đã đi làm trở lại. Riêng với bà H. vẫn đi làm bình thường.

Tuy nhiên theo báo VOV, khi phóng viên hỏi về lịch làm việc trong buổi sáng 10 Tháng Mười của ông Minh, ông Tạc cho biết: “Từ sáng đến giờ tôi vẫn thấy anh Minh có mặt tại phòng làm việc, còn giờ (10 giờ 45) không thấy ở trụ sở thì chắc vị này đã đi xuống cơ sở.”

Ngay sau đó, phóng viên VOVtìm đến phòng Hội Nông Dân xã Long Hưng (nằm trong trụ sở Ủy Ban Nhân Dân xã) nơi bà H., làm sếp để hỏi rõ thông tin nghi vấn thì cửa phòng này đóng kín không có bà H. ở nơi làm việc mặc dù đang trong giờ hành chính.

Ông Tạc cho biết thêm: “Ông Minh đã làm chủ tịch xã được một nhiệm kỳ và đang ở nhiệm kỳ thứ hai. Trước khi giữ chức chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân xã Long Hưng, ông Minh đã trải qua lần lượt các chức vụ phó chủ tịch xã này. Chúng tôi đánh giá ông Minh là cán bộ năng động và trước đây chưa có bất cứ thông tin đồn, dư luận như thế này. Đối với bà H., thì bà này mới được vào biên chế nhà nước từ năm ngoái.” (Tr.N)

The post Chủ tịch xã ở Hưng Yên lộ clip ‘giường chiếu’ với cấp dưới appeared first on Nguoi Viet Online.

Related posts