‘Gladiator’ phần hai có thể thiếu Russell Crowe

HOLLYWOOD, California (NV) – Nhắc đến những phim bất hủ của thế kỷ 21, không ai có thể quên được phim “Gladiator” của năm 2000 do tài tử Russell Crowe đóng vai chính, và do ông Ridley Scott làm đạo diễn. Sau 18 năm, bộ phim với năm giải Oscar này có thể sẽ có phần hai.

Theo Entertainment Weekly, đạo diễn Ridley Scott cho biết ông và đội ngũ sản xuất đang lên kế hoạch để làm “Gladiator” phần hai. Tuy phần này được tính từ rất lâu rồi, nhưng khó thực hiện vì vai chính Maximus (do nam diễn viên Russell Crowe đóng) qua đời ở đoạn cuối của bộ phim.

Tuy vậy, tạp chí Deadline Hollywood cho biết đạo diễn Scott và hãng phim Paramount Pictures đã tìm được góc độ mới cho phần hai. Theo tạp chí này, phần hai của “Gladiator” sẽ có vai chính là hoàng tử Lucius, cháu trai của vai phản diện là hoàng đế Commodus.

Hãng phim Paramount Pictures đang thảo luận cách làm phần hai. Nếu mọi thứ trôi chảy, bộ phim này sẽ có nhà viết kịch bản là ông Peter Craig (từng viết cho phim hành động “The Town”) và ông Ridley Scott vẫn tiếp tục làm đạo diễn.

Phần hai của “Gladiator” dường như không có Russell Crowe đóng, nhưng hồi năm 2017, ông Scott cho Entertainment Weekly biết ông muốn nhân vật Maximus xuất hiện trong bộ phim.

Tuy chưa biết cách nào để nhân vật này trở lại trong “Gladiator,” nhưng đạo diễn Scott vẫn muốn thấy ông Crowe xuất hiện. Về phần tài tử Crowe, đạo diễn Scott cho biết ông đang bận và hai bên đang làm việc với nhau. (TL)

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

The post ‘Gladiator’ phần hai có thể thiếu Russell Crowe appeared first on Nguoi Viet Online.

Related posts