Lại xảy ra tai nạn cho phi cơ Boeing ở Guyana, 6 bị thương

RT – Có 6 người bị thương sau khi một máy bay Boeing 757 chở trên 120 người bị tai nạn khi đáp xuống phi trường Georgetown của Guyana, theo lời các viên chức xứ này cho hay.

Được biết chiếc phi cơ này đang trên đường bay đi đến thành phố Toronto ở Canada. Nhưng chưa đến 20 phút sau khi cất cánh, chiếc phi cơ bắt buộc phải quay trở lại nơi xuất phát là phi trường Cheddi Jagan của Georgetown do có trục trặc trong hệ thống thủy động học của máy bay.

Nhưng cú đáp khẩn của chiếc máy bay ở phi trường này lại trở thành một tai nạn, khi chiếc Boeing 757 chạy quá lố phi đạo và đâm vào một hàng rào ngăn cách.

Báo chí địa phương cho hay tai nạn này khiến phi trường Cheddi Jagan phải tạm thời đóng cửa trong một thời gian, nhưng hiện nay nó đã hoạt động trở lại bình thường.

More pictures from the scene of the Fly Jamaica Boeing 757 aircraft at Georgetown Cheddi Jagan Int’l Airport.

Six passengers were injured, those injuries are reported not life threatening. pic.twitter.com/T7rdMeXL7R

— Flight Alerts (@FlightAlerts_) November 9, 2018

Nhiều hình ảnh được đưa lên các trang mạng xã hội cho thấy quang cảnh của tai nạn, với động cơ bên trái của máy bay bị hư hỏng nặng vì máy bay quẹt mạnh vào một hàng rào ngăn cách.

Bộ Trưởng Bộ Cơ Cấu Hạ Tầng của Guyana, ông David Patterson, cho báo chí hay trong số 128 người trên máy bay, kể cả toán nhân viên phi hành, có 6 người bị thương, tuy nhiên họ không bị lâm nguy tới tính mạng. Chiếc máy bay bị nạn này có 19 năm tuổi, theo trang mạng Flight Alerts cho hay.

Đào Nguyên

The post Lại xảy ra tai nạn cho phi cơ Boeing ở Guyana, 6 bị thương appeared first on Nhật Báo Calitoday.

Related posts