Để chó tấn công cảnh sát, một cô gái bị lạc đạn trúng thương

HOUSTON, Texas (NV) — Một viên đạn nhắm vào con chó chủ nhà tấn công nhân viên công lực khi đến đưa trát bắt, đã trúng vào một cô gái trong nhà ở khu vực Đông Nam thành phố Houston, theo giới hữu trách.

Bản tin của tờ Houston Chronicle nói rằng vụ này xảy ra lúc khoảng 8 giờ sáng Thứ Năm, ngày 10 Tháng Giêng, khi nhân viên công lực đến căn nhà ở khu 7700 Greenstone, gần Gulf Freeway.

Các nhân viên FBI đến căn nhà này để bắt giữ một người đàn ông do các cáo buộc liên quan đến ma túy và thả chó tấn công nhân viên công lực.

Mấy cảnh sát viên sở cảnh sát thành phố Houston cũng đi theo để hỗ trợ cho toán nhân viên FBI.

Khi tới nơi, họ thấy một người đàn ông đang dắt con chó. Cảnh sát yêu cầu người này đưa chó vào nhà và ông ta tuân hành việc này.

Trong lúc FBI làm thủ tục bắt giữ ông ta, một cô gái 22 tuổi từ trong nhà bước ra, rồi con chó cũng phóng ra, tấn công nhân viên cảnh sát.

Một cảnh sát viên rút súng, bắn mấy phát. Mảnh đạn văng lên từ dưới đất trúng vào cánh tay cô gái, khiến cô này bị thương, giới hữu trách cho hay.

Hiện chưa rõ là cô gái có cố ý thả con chó ra hay không.

Cô gái được đưa vào bệnh viện với vết thương không nguy hiểm tới tính mạng. Người đàn ông kia bị bắt giữ.

Con chó bị trúng đạn nhưng sống sót. Một giới chức sở cảnh sát thành phố Houston nói rằng con chó thuộc loại chó bẹc giê Đức, rất hung dữ.

Văn phòng biện lý quận Harris County và Đơn Vị Điều Tra Đặc Biệt của sở cảnh sát Houston sẽ điều tra vụ nổ súng này. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

The post Để chó tấn công cảnh sát, một cô gái bị lạc đạn trúng thương appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác