Một người đàn ông gốc Việt siết cổ vợ đến chết bằng dây điện thoại

Một người đàn ông gốc việt 57 tuổi ở thành phố Minneapolis đã nhận tội siết cổ vợ bằng dây điện thoại sau khi cô nói với anh rằng cô sẽ rời xa anh, Văn phòng luật sư quận Hennepin tuyên bố hôm thứ Năm.

Tony Le, 57 tuổi, đã nhận tội giết người cấp độ hai khi có ý định giết vợ mình là cô Mỹ Hương Huỳnh Trường, 48 tuổi vào ngày 25 tháng 9 năm 2017. Anh ta dự kiến ​​sẽ bị kết án vào thứ bảy.

Trước khi xảy ra vụ việc, gần đây Tony Le đã trở về sau chuyến đi đến Việt Nam để thăm thân nhân và bạn bè. Anh thừa nhận rằng anh và vợ, người đã ở bên nhau 20 năm, đang trải qua một số thời điểm khó khăn.

Tony Le khai  rằng vào ngày xảy ra vụ việc, vợ anh trở về nhà vào khoảng 3  đến 4 giờ sáng. Cô nói với anh rằng, cô ta đã đi dự tiệc và đang có bạn trai mới, và cô ta sẽ rời xa anh.

Khi nghe những lời nói đó từ vợ, Anh tức giận và nổi cơn ghen lên, sau đó Anh đã lấy một sợi dây điện thoại để siết cổ đến chết khi cô ấy đang ở trong phòng tắm

Sau khi gây ra án mạng, Tony Le đến nhà chị gái mình và thưà nhận những hành vi của mình đã làm.  Tony Le  đã trực tiếp gọi cảnh sát và tự thú ở nhà của anh.

Các công tố viên sẽ đưa ra một bản án  đề nghị là  hơn 25 năm  tù.

TH

The post Một người đàn ông gốc Việt siết cổ vợ đến chết bằng dây điện thoại appeared first on Nhật Báo Calitoday.

Các tin khác