Diện kiến cựu Tổng thống khi mới 7 tuần tuổi (VOA)

Diện kiến cựu Tổng thống khi mới 7 tuần tuổi (VOA)

#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Buổi chơi golf của Cựu Tổng thống Barack Obama ở Hawaii vào ngày 31 tháng 12 đã trở thành một sự kiện đặc biệt đối với cặp vợ chồng Chelcie và Joseph Edwards khi ông ôm vào lòng và không quên dành một nụ hôn cho bé gái 7 tuần tuổi của họ.

Chelcie Edwards, mẹ của bé gái Paewayigh, nói với Reuters rằng khi hai vợ chồng cô biết được vị cựu Tổng tư lệnh sẽ tới chơi golf gần đó, cô nhất quyết là gia đình cô phải gặp ông cho bằng được. "Được vị Tổng thống da đen đầu tiên chủ động bế con gái của mình, đừng nói đến việc hôn lên trán, chắc chắn là một trong những dấu ấn trọng đại trong cuộc đời của bất kỳ cha mẹ nào", cô nói.

Former President Barack Obama made Chelcie and Joseph Edwards’ day by hugging and kissing their 7-week-old baby while golfing in Hawaii on December 31. Chelcie Edwards, mother of baby girl Paisleigh, told Reuters that when she and her husband Joseph Edwards found out the former Commander in Chief was golfing nearby, she knew she had to try to get to meet him. "To have the first black President ever to initiate holding our daughter, let alone kissing her on the forehead, has to be one of the most pivotal moments of any parents life," she said.

Các tin khác