PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Hội Tết cho các trẻ em khuyết tật tại Boston, Massachusetts

PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Hội Tết cho các trẻ em khuyết tật tại Boston, Massachusetts

Nếu không khí của ngày tết đối với các trẻ em bình thường là được dắt tay tung tăng nhảy múa cùng với anh chị em, ông bà, cha mẹ trong tiến pháo, tiếng múa lân của những ngày lễ hội chợ tết hoặc các sinh hoạt xuân trong cộng đồng thì đối với các trẻ em bị bệnh tự kỷ hay down-synchrome đó là một niềm vui cực kỳ khó khăn. Những âm thanh ồn ào bình thường cũng làm cho các em khuyết tật cảm thấy khó chịu. Nhưng trong nhiều năm qua, Vòng Tay Cha Mẹ Việt, một chương trình trợ giúp phụ huynh và trẻ em khuyết tật đã giúp cho nhiều gia đình gốc Việt tại tiểu bang Massachusetts có thêm lòng tin và sự đồng cảm để đưa con em mình hoà nhập vào cuộc sống với những trẻ em bình thường hàng ngày.

VTCMV, được điều hành bởi cô Oanh Bùi một người phụ nữ không may mắn có hai người con cùng mang chứng bệnh tự kỷ, nhưng sự không may mắn đó không làm cô chùn bước mà ngược lại cô cùng với các phụ huynh đồng cảnh ngộ đã thành lập VTCMV để hỗ trợ các bật phụ huynh khác. Năm nay VTCMV đã tổ chức một buổi mừng xuân với sự có mặt của nhiều phụ huynh và gia đình của các con em có chứng bệnh tự kỷ và Down syndrome. Đặc biệt là có sự hiện diện của ông chủ tịch cộng đồng người Việt tại tiểu bang Massachusetts, ông Thân Vĩnh Bảo Toàn, dân biểu tiểu bang cô Trâm Nguyễn và thượng nghị sĩ tiểu bang ông Dean Trần.

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên www.directvnow.com để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử.

Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết.

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku

Các tin khác