Mùng 6 Tết: Hai tàu du lịch đưa 4,000 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Hai tàu du lịch Celebrity Constellation và Celebrity Millennium vừa đưa khoảng 4,000 khách du lịch đến từ các nước như Mỹ, Anh, Pháp… đến cảng Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vào hôm Thứ Hai, 11 Tháng Hai tức Mùng 6 Tết.

Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn dẫn lời công ty đón hai tàu này ở Việt Nam Saigontourist cho biết công ty phải cần đến 90 xe bus và 90 hướng dẫn viên du lịch tiếng Anh mới có thể phục vụ đủ toàn bộ khách đến cùng lúc như vậy.

Các khách du lịch này sẽ tiến hành tham quan Sài Gòn, địa đạo Củ Chi, khu du lịch sinh thái Cần Giờ, thành phố Vũng Tàu và đi Cù lao Thới Sơn ở tỉnh Tiền Giang, theo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn.

Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn cho hay tối ngày 11 Tháng Hai, tàu Celebrity Constellation sẽ kết thúc chuyến du lịch tới Việt Nam và rời khỏi cảng Phú Mỹ. Tàu Celebrity Millennium vẫn sẽ đến Nha Trang và Huế để khách du lịch tiếp tục tham quan các địa điểm du lịch tại Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hội An… Ngày 14 Tháng Hai, tàu Celebrity Millennium sẽ rời khỏi Việt Nam.

Trong dịp Tết, các tàu du lịch đưa khách đến Việt Nam khá nhiều và các công ty đón tàu du lịch hy vọng thị trường này sẽ tăng trưởng trong năm mới Kỷ Hợi 2019 theo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn. (C.T)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

The post Mùng 6 Tết: Hai tàu du lịch đưa 4,000 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác