Thống Đốc Mike Huckebee chỉ trích nhận xét của Mitt Romney về TT Trump

Fox news – Hôm cuối tuần, cựu Thống Đốc Mike Huckebee đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ TNS Cộng Hòa Mitt Romney sau khi ông Romney cho hay ‘ông gần như ngã bệnh’ vì tính vô đạo đức của chính phủ Trump trong vụ bản báo cáo Mueller được công bố.

Ông Romney đã viết như sau: “Tôi muốn ngã bệnh về tầm vóc lớn lao và tính chất vô đạo đức của những viên chức cao cấp nhất của chính phủ, kể cả TT Trump”

Ông Romney giải thích như sau: “Tôi hoảng kinh là có những người đồng hương của mình làm việc trong ban vận động tranh cử cho TT Trump lại tỏ ra hoan nghênh sự giúp đỡ của ngưiời Nga, kể cả loại thông tin bất hợp pháp và không ai báo cho ngành chức năng an ninh của Hoa Kỳ biết”

Ông Huckabee là cha của tùy viên báo chí Sarah Huckabee Sanders của Tòa Bạch Ốc, ông từng là đối thủ của ứng cử viên TT Romney trong cuộc chạy đua giành quyền được đảng Cộng Hòa đề cử ra đối chọi lại cựu TT Obama vào năm 2012.

Ông Romney và TT Trump nổi tiếng có những mối quan hệ rất sóng gió, cả hai khi thì trao cho nhau nhiều lời khen tụng, lúc lại chỉ trích nhau nặng nề trong nhiều năm.

Về ý kiến của ông Romney, ông Huckabee viết như sau: “Ông có biết cái gì làm tôi ngã bệnh không hở Mitt? Đó không phải là chuyện ông từng nhận tiền của Trump rồi 4 năm sau lại ghen tức thóa mạ ông ấy, rồi lại khen tụng ông ấy khi ông năn nỉ để trở thành Ngoại Trưởng cho Trump’

Photo Credit: Foxnews

Huckabee nhấn mạnh: “Cái làm tôi muốn bệnh là nhỡ đảng Cộng Hòa đề cử ông ra tranh cử nữa và ông lại có cơ hội trở thành một TT Trump thứ nhì đấy!”

Trần Vũ

The post Thống Đốc Mike Huckebee chỉ trích nhận xét của Mitt Romney về TT Trump appeared first on Nhật Báo Calitoday.

Các tin khác