NGuyễn PHú TRọng bệnh nặng: Nguyễn Xuân Phúc đối đầu Trần Quốc Vượng

NGuyễn PHú TRọng bệnh nặng: Nguyễn Xuân Phúc đối đầu Trần Quốc Vượng

Với tình hình sức khoẻ suy yếu hiện nay của ông Trọng, những đối thủ của ông Trọng chắc chắn tìm cách gây “áp lực”, tạo ra những căng thẳng trong nội bộ, khiến ông Trọng có thể phải tự buông bỏ nếu muốn bảo toàn tính mạng. Đây là những thủ đoạn thường được các phe nhóm áp dụng tại những quốc gia độc tài.

Cuộc chiến để tranh giành chiếc ghế Tổng bí thư cho nhiệm kỳ 13 (2021-2026) sẽ bùng nổ lớn trong những ngày tháng trước mặt và sẽ còn gay gắt hơn những gì đã xảy ra giữa hai phe Trọng-Dũng năm 2016.

Rồi những đấu đá tranh giành quyền lực giữa các phe phái trong đảng csvn sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tình hình đất nước?

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác