Thủ Thiêm: sự tín nhiệm bằng Dép

Thủ Thiêm: sự tín nhiệm bằng Dép

Trong buổi gặp gỡ giữa các thành viên của Đoàn Đại biểu cho dân chúng TP.HCM tại Quốc hội Việt Nam với cử tri quận 2, hôm 7 tháng 5, các cử tri đã chất vấn bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, rằng suốt hai nhiệm kỳ vừa qua, bà đã làm được gì cho hàng chục ngàn người mất nhà, mất đất đã kêu oan suốt hai thập niên vẫn không sinh kế và tiếp tục sống vật vờ không có tương lai?

Câu trả lời của bà Tâm đã được, cử tri quận 2 một lần nữa bày tỏ sự tín nhiệm với những người đại diện cho họ bằng… dép. Cho dù lá phiếu tín nhiệm đó không “dính” được vào mặt ai nhưng chẳng phải vì thế mà cách bày tỏ sự tín nhiệm của cử tri giảm giá trị.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác