Cô lập các linh mục Dòng Chúa Cứu Thế – Âm mưu "quốc doanh hoá" các linh mục công giáo

Cô lập các linh mục Dòng Chúa Cứu Thế - Âm mưu "quốc doanh hoá" các linh mục công giáo

Văn phòng Công Lý và Hoà Bình của Dòng Chúa Cứu Thế bị đổi tên, bằng 1 cái tên mới mang sắc thái của tuyên giáo đảng. Chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa” bị đóng sổ. Tin tức này đã khiến các ông TPB-VNCH buồn lo, các thiện nguyện viên, các nhà hảo tâm ngỡ ngàng, oán trách.

Tuy việc thuyên chuyển nhiệm sở các linh mục là một nguyên tắc bình thường, nhưng khi nguyên tắc đó bắt buộc phải thi hành ngay lập tức, vào những thời điểm mà các linh mục đang cống hiến tốt nhất, mạnh mẽ nhất khả năng của họ, thì rõ ràng là có điều bất bình thường.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác