Nguyễn Phú Trọng xuất hiện, lò nóng trở lại

Nguyễn Phú Trọng xuất hiện, lò nóng trở lại

Hôm 14 tháng 5, truyền thông trong nước đã đồng loạt đưa tin và hình ảnh tổng bí thư – chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọnng xuất hiện trong cuộc họp lãnh đạo chủ chốt tại Hà Nội vào sáng cùng ngày, đúng 1 tháng từ khi ông biến mất sau khi có tin ông bị đột quỵ ở Kiên Giang.

Trong buổi họp, ông Trọng đã nhấn mạnh, cho dù phải lo việc chuẩn bị đại hội 13 nhưng vẫn phải tiếp tục công tác chống tham nhũng, và còn phải làm mạnh hơn nữa. Phải chăng đây là 1 lời nhắn nhủ cho các phe đối nghịch của ông Trọng.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác