Mắc kẹt trong giếng sâu 5 ngày, cậu bé 2 tuổi qua đời (VOA)

#VOATIENGVIET
Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Bất chấp những nỗ lực giải cứu không mệt mỏi trong suốt hơn 109 giờ của các nhân viên cứu hộ khẩn cấp Ấn Độ, nhằm cứu sống một cậu bé 2 tuổi bị mắc kẹt 5 ngày trong một cái giếng hẹp, cậu bé vẫn không qua khỏi.

Thi thể của cậu bé 2 tuổi sáng sớm 11/6 được kéo ra khỏi một lỗ khoan sâu 38 mét, song song với chiếc giếng nơi cậu bé ngã xuống 5 ngày trước đó trong khi đang chơi gần nhà ở quận Sangrur, hôm 6/6, theo Press Trust của Ấn Độ.

Một nhân viên y tế tại bệnh viện cho biết tử thi của đứa trẻ đã bị phân hủy gần như hoàn toàn.

Giếng chỉ có chu vi 23 cm và đã không được sử dụng trong 28 năm, gây khó khăn cho cuộc giải cứu. Tai nạn lần này làm nổi bật những hiểm hoạ rình rập từ những chiếc giếng ngầm, vốn phổ biến trên khắp miền bắc Ấn Độ.

A two-year-old boy’s body was pulled out of a 38-metre (150-foot) deep borewell, five days after he fell in while playing near his house last week, according to the Press Trust of India.

Các tin khác