Làm sao để Việt Nam có giới trẻ như ở Hong Kong?

HK – VN: Giới trẻ tự chủ tương lai của Đất Nước.

Hình ảnh những người trẻ tổ chức, điều hướng, đi đầu các cuộc biểu tình của cả triệu người tại Hong Kong đã khiến cả thế giới khâm phục.

Giới trẻ Việt Nam, sanh ra và lớn lên trong chế độ độc tài nghĩ gì khi nhìn thấy những hình ảnh này? Họ so sánh, họ suy nghẫm những gì cần làm và họ hy vọng giới trẻ Việt Nam một ngày không xa, cũng sẽ là đầu tàu đưa dân tộc Việt Nam thoát khỏi sự đàn áp độc tài để có được một cuộc sống ấm no, xây dựng một quốc gia phú cường.

Hôm nay Hong Kong – Ngày mai Việt Nam.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác