Riverside: Hốt hoảng gọi cơ quan kiểm soát thú vật vì tưởng rắn nhựa là rắn thật

RIVERSIDE, California (NV) – Một phụ nữ ở Riverside phải gọi cơ quan kiểm soát thú vật đến nhà hàng xóm vì tưởng rắn hổ mang nhựa nằm trước nhà là rắn thật.

Theo đài KTLA, trong những ngày cuối tuần vừa qua, một phụ nữ thấy một con rắn hổ mang lớn nằm trên bãi cỏ của nhà hàng xóm tại khu số 17600 trên đường Log Hill.

Bà gọi cơ quan kiểm soát thú vật của Riverside County đến, nhưng nhân viên của cơ quan này cho biết sự việc hoàn toàn không nguy hiểm chút nào.

Ông Dam Haisten, nhân viên kiểm soát kiểm soát thú vật của Riverside County, cho biết: “Nhìn từ xa thì rất giống rắn thật. Tuy vậy, khi đến gần, khuôn mặt của con rắn này trơ ra và có răng nhựa, nên không nguy hiểm chút nào. Lúc đó, tôi không nhịn cười nổi.”

Ông Haisten liên lạc với người phụ nữ kia và cho biết bà vừa xấu hổ vừa cảm thấy buồn cười.

“Bà xin lỗi rối rít và tôi còn nghe tiếng chồng bà cười hả hê ở phía sau,” ông Haisten kể.

Sau đó, ông nói với bà điều này không có gì đáng xấu hổ cả, vì bà muốn giúp hàng xóm mình an toàn thôi và con rắn đó có thể là rắn thật.

Giới hữu trách của cơ quan kiểm soát thú vật cho cư dân Riverside biết rắn hổ mang không phải là rắn có nguồn gốc ở California, nhưng thường được buôn lậu vào Mỹ.

Cuối cùng, ông Haisten cho biết ông để một lá thư trước nhà có con rắn nhựa, cho biết ông đến đây vì con rắn này. (TL)

The post Riverside: Hốt hoảng gọi cơ quan kiểm soát thú vật vì tưởng rắn nhựa là rắn thật appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác