Đụng xe ở Lancaster, 4 người, 2 con chó thiệt mạng

LANCASTER, California (NV) – Một vụ đụng xe xảy ra ở Lancaster vào chiều Thứ Tư, 14 Tháng Tám, làm bốn người và hai con chó thiệt mạng.

Theo đài KTLA, cảnh sát Los Angeles County cho biết một nhân chứng kể một xe Toyota Avalon chạy vượt đèn đỏ trên đường H khoảng 12 giờ trưa. Chiếc xe này tông một xe Volkswagen Jetta đang chạy trên đường số 30, ngay ngã tư với đường H.

Chiếc Volkswagen bị tông mạnh đến mức ba người trong xe này đều bị văng ra ngoài. Ba nạn nhân gồn một người đàn ông và hai phụ nữ.

Hai nạn nhân qua đời tại hiện trường và người thứ ba qua đời ở bệnh viện. Hai con chó trong chiếc Volkswagen cũng thiệt mạng.

Tài xế của chiếc Toyota được đưa đến bệnh viện và qua đời tại đó.

Cảnh sát chưa cho biết danh tánh của bốn nạn nhân, chỉ nói họ trong độ tuổi từ 30 đến 45.

Trực thăng của đài KTLA cho thấy hai chiếc xe bị văng vào bãi đất trống gần ngã tư. Chiếc Volkswagen bị hư hại rất nặng và có hai thi thể được trùm lại nằm bên cạnh.

Cảnh sát Los Angeles County đang điều tra tai nạn này và đang tìm cách xác nhận chiếc Toyota có vượt đèn đỏ hay không.

Trung Sĩ David Jennings cho hay không có dấu hiệu nào để cảnh sát xác nhận tài xế của xe Toyota vượt đèn đỏ, như thắng gấp trước khi đụng xe. Ông còn cho biết không có dấu hiệu cho thấy tài xế của hai xe say xỉn hay dùng ma túy. (TL)

The post Đụng xe ở Lancaster, 4 người, 2 con chó thiệt mạng appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác