Thế giới cùng Hong Kong tạo vòng đai người để ủng hộ đấu tranh cho tự do nhân quyền

Hôm 23 tháng 8 nhiều nơi trên thế giới đã tái lập sự kiện vòng đai người như vòng đai Baltic 1989 để hỗ trợ phong trào biểu tình đòi tự do ở Hong Kong.

Khắp nơi trên thế giới, người người nắm tay nhau tạo nên một chuỗi dài vào cùng thời điểm ngày 23 tháng 8 để nói lên tình đoàn kết, tinh thần tương trợ trong tranh đấu bảo vệ tự do nhân quyền dân chủ.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác