Phạm Nhật Vũ "trả" bao nhiêu cho "chính sách hình sự đặc biệt"?

Trong những ngày qua báo chí trong nước đã đăng tải kết luận điều tra vụ án AGV – Mobifone đi kèm với những lời khen thưởng cơ quan điều tra như để chứng minh chiến dịch chống tham nhũng không có vùng cấm.
Báo chí đã tập trung vào câu chuyện ông Phạm Nhật Vũ, chủ tịch công ty AVG đã hối lộ cho 2 nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Bắc Son 3 triệu mỹ kim và Trương Minh Tuấn 200 ngàn mỹ kim để 2 ông này ký quyết định cho công ty Mobifone mua công ty AVG với giá gần 9 ngàn tỷ đồng, trong khi giá trị thật tế của AVG chỉ có gần 2 ngàn tỷ đồng, gây tổn thất cho ngân sách nhà nước gần 7 ngàn tỷ đồng. Riêng Phạm Nhật Vũ sau vụ làm ăn này bỏ túi hơn 300 triệu mỹ kim.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác