Bảo vệ ở Lynwood bắn 3 nghi can cạy cửa xe, 1 người thiệt mạng

LYNWOOD, California (NV) – Một ông bảo vệ ở Lynwood bắn ba kẻ trộm cạy cửa và định đột nhập vào xe ông vào sáng sớm Thứ Sáu, 20 Tháng Chín, làm một nghi can thiệt mạng.

Theo đài KTLA, cảnh sát Los Angeles County cho biết người bảo vệ này hết giờ làm việc và đang ngủ trong xe ở khu số 10900 trên đường Long Beach ở Lynwood. Một xe sedan và một xe truck bỗng nhiên đậu bên cạnh xe ông lúc 4 giờ 30 phút sáng.

Theo cảnh sát, có tổng cộng ba nghi can, đều là đàn ông. Lúc đó, hai nghi can ra khỏi xe, kiểm tra cửa xe bảo vệ và định cạy cửa. Tuy nhiên, nhân viên công lực cho hay cửa kính xe bảo vệ được tô đen và không rõ hai nghi can biết có người trong xe hay không.

Ông bảo vệ đang ngủ thì giật mình dậy vì thấy có người đang cạy cửa xe mình. Ông rút súng ra và bắn trúng hết cả ba nghi can.

Cảnh sát Los Angeles County cho biết một nghi can qua đời tại hiện trường, hai nghi can còn lại được đưa đến bệnh viện địa phương, nhưng chưa nói rõ tình trạng ra sao.

Trung Úy Scott Hoglund cho biết ông bảo vệ chạy xe đến một nơi khác và gọi 911, kể lại toàn bộ sự việc. Nhân viên công lực đang hỏi cung ông và tịch thu được một khẩu súng tại hiện trường.

Cảnh sát cho biết đang điều tra để biết được ba nghi can có định đột nhập vào xe bảo vệ hay không và chưa cung cấp thông tin mới.

Cảnh sát Los Angeles County kêu gọi những ai có thông tin liên lạc số điện thoại (323) 890-5500. (TL)

The post Bảo vệ ở Lynwood bắn 3 nghi can cạy cửa xe, 1 người thiệt mạng appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác