Nữ tỷ phú ‘bốc lửa’ khoe xe xa xỉ, bị chỉ trích ‘nhiều người còn ‘đói’

LOS ANGELES, California (NV) – Người mẫu, tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, tính cho đến thời điểm này, Kylie Jenner khoe chiếc xe hơi xa xỉ lên mạng xã hội và những người hâm mộ “gợi ý” rằng nên để số tiền đó cho những người nghèo khó thay vì mua xe.

Trang tin Yahoo News vào tuần cuối cùng của Tháng Mười cho biết Jenner là một tỷ phú và có quyền mua bất cứ cái xe nào cô ấy muốn. Hơn nữa cô còn là một doanh nhân thành công, làm việc cần cù và siêng năng để đạt đến thành công.

Tuy nhiên, khi cô vừa đưa một video khoe chiếc Bugatti Chiron mới toanh lên mạng xã hội thì fan của cô lại tỏ ra buồn bã.

Những người này cho rằng làm sao mà Jenner có thể mua thêm xe hơi xa xỉ mà có lẽ cô cũng không cần xài đến trong khi ngoài kia còn nhiều người nghèo khó còn không có đồ ăn.

“Số tiền mà Jenner bỏ ra để mua chiếc xe này đủ để nuôi sống một ngôi làng trong vòng cả năm trời,” một người để lại bình luận.

Bugatti Chiron có giá khoảng $3 triệu và chỉ riêng tiền bảo trì mỗi năm Jenner cũng có thể tốn cả $100,000.

Một người khác thì nói: “Oh, lại thêm một chiếc xe mới. Trong khi ngoài kia còn nhiều người chỉ mong kiếm đủ ăn. Tôi vui cho cô ấy nhưng không biết cô ấy còn muốn mua xe đến khi nào mới thấy đủ đây,” theo Yahoo News.

Bugatti Chiron có giá khoảng $3 triệu và chỉ riêng tiền bảo trì mỗi năm Jenner cũng có thể tốn cả $100,000. (Hình minh họa: PATRICK HERTZOG/AFP/Getty Images)

Chưa biết đây là xe Jenner mua hay xe mướn nhưng nếu tính luôn chiếc này thì cô có hàng tá những chiếc xe hơi xa xỉ, đắt tiền thuộc các thương hiệu như Range Rovers, Rolls Royce, Porsche, Lamborghini và Ferrari.

Theo Forbes, ở tuổi 21, Kylie Jenner vượt qua CEO của Facebook Mark Zuckerberg để trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Trước đó, Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú tự thân ở tuổi 23 nhờ sáng lập công ty Facebook. (C. Thành)

The post Nữ tỷ phú ‘bốc lửa’ khoe xe xa xỉ, bị chỉ trích ‘nhiều người còn ‘đói’ appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác