Giết bạn share phòng, chôn trong tường, 6 năm sau mới bị phát giác

LOMITA, California (NV) – Một người đàn ông ở California vừa bị tòa tuyên án 11 năm tù về tội giết một người share phòng và thi thể nạn nhân chỉ được khám phá chôn trong tường căn chúng cư sáu năm sau ngày bà này được báo cáo mất tích.

Bản tin của tờ báo USA Today hôm Thứ Tư, 9 Tháng Mười, nói rằng ông Randolph Garbutt, 47 tuổi, hồi tháng qua nhận tội ngộ sát trong cái chết của bà Raven Campbell, 37 tuổi, theo Văn Phòng Biện Lý quận Los Angeles County.

Bà Campbell, người có vấn đề chậm phát triển trí tuệ, được báo cáo là mất tích hồi Tháng Sáu năm 2009 sau khi rời khỏi căn chúng cư ở thành phố Lomita, vùng Nam California, nơi bà share cùng với Garbutt và hai người khác, theo các công tố viên.

Thi thể của bà không được tìm ra cho tới năm 2015 khi người thân của bà có được lời mách bảo rằng bà này có thể đã bị chôn trong căn phòng nhỏ chứa đồ dưới chân cầu thang của căn chúng cư mà bà từng sống.

Hàng xóm sống trong tòa chúng cư nói với tờ báo Los Angeles Times lúc đó rằng họ ngửi thấy “mùi hôi thối nồng nặc”. Cảnh sát nói gia đình sống trong căn chúng cư lúc khám phá thấy xác chết đã bàng hoàng sợ hãi trước sự kiện kinh hoàng này.

Cảnh sát phá bức tường được xây chắn và mang xác bà Campbell ra ngoài. Nguyên do cái chết của bà được xác định là bị đập vào đầu. Các công tố viên nói bị cáo Garbutt dùng búa đập đầu bà Campbell.

Ông Garbutt bị bắt bảy tháng sau đó, theo hồ sơ nhà tù quận Los Angeles County.

Bản tin của tờ báo địa phương Daily Breeze nói rằng một số người trong gia đình của bà Campbell nói bản án quá nhẹ so với tội mà Garbutt đã phạm.

Bà Cynthia Campbell Kemp, em của bà Raven Campbell, nói trước tòa rằng bản án không công bằng vì nhiều phần hung thủ sẽ chỉ ở một nửa hạn tù rồi được thả sớm, cũng bằng thời gian xác bà Campbell bị giấu trong tường căn chúng cư kia. (V.Giang)

The post Giết bạn share phòng, chôn trong tường, 6 năm sau mới bị phát giác appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác