NPTrọng nói tới "Biển Đông" trong hội nghị trung ương 11 để làm gì

#biểnđông #hộinghịtrungương11

Ngay trong ngày khai mạc Hội nghị Trung Ương 11, tổng bí thư kiêm chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đưa ra một chiêu trò tuyên truyền nhằm gây sự chú ý của dư luận, bằng cách nhắc đến 2 chữ “Biển Đông”; nhưng kết luận của quần chúng vẫn là: quá trễ, quá dở.

Trong diễn văn khai mạc Hội nghị có mục tiêu bàn thảo về chủ trương, chính sách về các vấn đề mà đất nước phải đối mặt, trong phần chỉ đạo xem xét về kinh tế, xã hội, cũng như quản lý nhà nước, ông Trọng còn yêu cầu phải phân tích dự báo có căn cứ, cơ sở khoa học, tình hình thế giới và trong nước, nhất là về tình hình Biển Đông. Để có chính sách, biện pháp phù hợp”.

Câu hỏi được đặt ra là, bao năm qua Trung Quốc không che giấu ý đồ độc chiếm Biển Đông, và vấn đề Bãi Tư Chính đã diễn ra hơn 3 tháng, vậy mà tại sao đến bây giờ người đứng đầu đất nước mới kêu gọi phân tích vấn đề Biển Đông, mà cũng không cụ thể nhắc đến Bãi Tư Chính.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác