Bắt nghi can bắn chết sinh viên ngoài tiệm thức ăn nhanh ở Long Beach

LONG BEACH, California (NV) – Cảnh sát công bố hôm Thứ Sáu, 11 Tháng Mười, bắt được nghi can bắn chết một sinh viên bên ngoài tiệm thức ăn nhanh hồi năm ngoái.

Theo đài KTLA, nghi can Edward Jacobs, 30 tuổi, cư dân Lynwood, bị bắt vì bị nghi ngờ giết sinh viên Guy Eugene Alford, 20 tuổi, bên ngoài tiệm Jack in the Box ngay ngã tư đường Atlantic và đường số 52 vào ngày 26 Tháng Chín, 2018.

Cảnh sát Long Beach cho biết Jacobs đang bị giam ở Los Angeles vào cuối Tháng Mười, 2018, vì có liên quan đến một sự việc khác, sau đó được nhận dạng là nghi can giết nạn nhân Alford.

Vào ngày 26 Tháng Chín năm ngoái, nhân viên của tiệm ăn kể nạn nhân đang ngồi trong xe trên làn đường drive-thru thì bị bắn.

Cảnh sát Long Beach ghi trong thông cáo, các điều tra viên cho rằng Jacobs đến gần nạn nhân để cướp, sau đó nổ súng và bỏ chạy. Nhân viên y tế cho biết nạn nhân Alford qua đời tại hiện trường.

Nạn nhân là sinh viên của đại học Long Beach City College và còn chơi bóng bầu dục cho trường. Huấn luyện viên Brett Peabody chia sẻ anh hay giúp đỡ đồng đội và có ảnh hưởng tích cực. Bạn của nạn nhân cho rằng họ không hiểu được tại sao lại có người muốn hại anh.

Nghi can Jacobs đang bị giam với tiền tại ngoại $2 triệu. (TL)

The post Bắt nghi can bắn chết sinh viên ngoài tiệm thức ăn nhanh ở Long Beach appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác