Con trai bắn mẹ chết ở Simi Valley, sau đó tự tử trong nhà

SIMI VALLEY, California (NV) – Cảnh sát Simi Valley phát hiện thi thể của hai người và xác của một con chó trong một căn nhà vào tối Thứ Năm, 7 Tháng Mười Một.

Theo đài KTLA, cảnh sát Simi Valley cho biết họ đưa người đến cộng đồng Wood Ranch ở khu số 500 trên đường Fairfield lúc 6 giờ 45 phút tối để kiểm tra tình hình trong căn nhà.

Khi vào nhà, họ phát hiện thi thể của một ông, một phụ nữ và xác của một con chó. Cả ba xác chết đều có vết đạn. Ngoài ra, còn có người ghi những lời đe dọa đánh bom trên tường.

Chỉ Huy Steve Shorts cho biết đây là một cảnh tượng hãi hùng.

Ông cho hay cảnh sát đang điều tra theo hướng giết người, sau đó tự tử vì cho rằng người phụ nữ dắt chó đến thăm con trai bà. Tuy nhiên, người con trai rút súng ra bắn mẹ và con chó, sau đó tự tử.

Theo hãng thông tấn AP, người con trai đang sống ở cộng đồng Wood Ranch với dì ruột và chồng bà. Người chồng về nhà thì thấy cảnh tượng hãi hùng và lập tức gọi 911.

Khi đang điều tra, cảnh sát phát hiện những lời đe dọa đánh bom ghi trên tường trong nhà. Vì vậy, nhân viên công lực phải di tản 50 cư dân sống gần hiện trường để tìm bom.

Họ còn gọi thêm đặc nhiệm SWAT, cảnh sát Ventura County và còn dắt theo cảnh khuyển, nhưng cuối cùng không tìm thấy bom.

Sau khi xác định mọi thứ an toàn, cảnh sát cho phép cư dân về nhà lại.

Cảnh sát Simi Valley vẫn còn điều tra tại hiện trường, nhưng chưa cho biết thông tin gì mới về sự việc này. (TL)

The post Con trai bắn mẹ chết ở Simi Valley, sau đó tự tử trong nhà appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác