Diễn Hành Tết 2020 tại Little Saigon diễn ra đúng Mùng Một Tết

WESTMINSTER, California (NV) – “Mời các đoàn thể trong cộng đồng tham gia vào cuộc diễn hành để phô trương các nét đẹp về văn hóa Việt Nam trong ngày lễ quan trọng này” là nội dung thông cáo do Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Canh Tý gửi ra vào ngày 10 Tháng Mười Một, 2019.

Theo thông cáo do Luật sư Nguyễn Quốc Lân, đại diện Ban Tổ Chức, gửi ra, thì Diễn Hành Tết 2020 sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 25 Tháng Giêng, 2020, tức ngày Mùng Một Tết.

Chủ đề cuộc diễn hành năm nay là “Xuân Tri Ân” để tỏ lòng biết ơn với tổ tiên ông bà đã dày công dựng nước và giữ nước, ghi nhận sự thương mến của thế giới tự do và Hoa Kỳ đã cưu mang người Việt Nam gần 45 năm qua, và đặc biệt cảm ơn đến các dân quân cán chính quân lực Việt Nam Cộng Hòa và đồng minh đã hy sinh để bảo vệ tự do cho chúng ta có được ngày hôm nay.

Với chủ đề này, Ban Tổ Chức sẽ ưu tiên và khuyến khích các đoàn thể tham dự trình diễn các điểm son về văn hóa Việt Nam hay thiết kế xe hoa để giới thiệu các nét đẹp văn hóa quê hương.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30 giờ trưa.

Vào lúc 12 giờ trưa là chương trình Đốt Pháo Đầu Năm trong Khu Phước Lộc Thọ.

Theo Ban Tổ Chức, Diễn Hành Tết 2020 sẽ “rút ngắn phần trình diễn hay diễn văn, không được ngừng lại để biểu diễn hay giới hạn khoảng 50 đơn vị tham dự diễn hành mà thôi.”

Hạn chót để nộp đơn tham gia diễn hành là 1 Tháng Mười Hai, 2019.

Ngoài ra, năm nay, Ban Tổ Chức cũng sẽ tổ chức thêm Đêm Văn Nghệ Countdown đón Giao Thừa tại bãi đậu xe trước Phước Lộc Thọ, có văn nghệ trình chiếu trực tiếp qua Internet và đốt pháo đón Giao Thừa vào đúng lúc Giao Thừa.

Ban Tổ Chức kêu gọi các thương gia tham gia quảng cáo hay bảo trợ các chi phí tổ chức cho cuộc diễn hành.

Mọi chi tiết xin liên lạc với BTC qua số điện thoại (714) 267-3683 hay email: dienhanhtet@littlesaigontet.com

Địa chỉ tạm thời của Văn Phòng Ban Tổ Chức là 14190 Beach Blvd., Westminster, CA 92683.

Diễn Hành Tết 2020 trên đại lộ Bolsa lần này do ba tổ chức: Little Saigon-Westminster TET Parade, Cộng Đồng Người Việt Nam California, và Ủy Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa Quốc Gia cùng đứng ra tổ chức theo sự chấp thuận và cấp phép của Hội Đồng Thành Phố Westminster hôm Thứ Tư, 14 Tháng Tám, 2019. (N.L)

The post Diễn Hành Tết 2020 tại Little Saigon diễn ra đúng Mùng Một Tết appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác