NGÀY QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN – CHÚC MỪNG SINH NHẬT TNLT LÊ ĐÌNH LƯỢNG

#LêĐìnhLượng #tùnhânlươngtâm #ViệtTân

Ngày Quốc Tế Nhân quyền 10 tháng 12 cũng là ngày sinh nhật của TNLT Lê Đình Lượng. Một ngày sinh nhật đầy ý nghĩa đối với một nhà hoạt động bảo vệ cho những quyền căn bản cho đồng bào của mình.

Bà Nguyễn Thị Quý, vợ tù nhân lương tâm Lê Đình Lượng cùng các con và các cháu vừa đi đến trại giam Nam Hà để thăm và chúc mừng sinh nhật cho ông. Bà chuyển đến mọi người lời cảm ơn vì luôn đồng hành cùng ông Lượng và gia đình kể từ khi ông bị bắt và bị một bản án 20 năm tù đầy bất công.

Nhân ngày sinh nhật của ông Lê Đình Lượng, Ban Biên Tập Việt Tân chúc ông nhiều sức khoẻ, bình an, luôn giữ vững tinh thần để vượt qua mọi thử thách.

Ban Biên Tập Việt Tân
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác