Hoàng Trung Hải bị kỷ luật vì mất sự đỡ đầu của Trung Quốc?

#HoàngTrungHải #thamnhũng #bịkỷluật #ViệtTân

Trích từ bài viết “Kỷ luật” có phải là luật pháp? của tác giả Mặc Lâm đăng trên VOA

Rất nhiều người phấn khởi cho rằng, cuối cùng thì sự chờ đợi của dư luận cũng được phản hồi, ba nhân vật có “vấn đề” từ bao năm nay, đã lên thớt, và chắc chắn cho dù bọn họ có an toàn về vườn, thì sinh mệnh chính trị cũng không cách nào cứu vãn.

Ông Hoàng Trung Hải nguyên là Phó Thủ tướng, hiện giữ chức Bí thư thành ủy Hà Nội, một vị trí có tiềm năng trở thành “tam trụ” trong nay mai; bỗng dưng bị đá văng khỏi chiếc ghế vàng không thể là một quyết định vội vàng, mà quyết định ấy phải được nâng lên đặt xuống không biết bao nhiêu lần, vì Hoàng Trung Hải có một yếu tố rất quan trong khác đỡ đầu, đó là yếu tố Trung Quốc.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác