Kết quả Giải Thi Thơ 2020

 

 

Ngày 9/3/2020

Hệ thống truyền thông TNT xin trân trọng thông báo kết quả giải thi thơ năm 2020, do hệ thống truyền thông TNT tổ chức.

  • Giải năm, thuộc về tác giả Cẩm Ngọc, từ thành phố Boston, MA, với bài thơ mang số   #108, tựa đề Mơ bóng quê nhà, và giải thưởng là 1 blue tooth radio.
  • Giải tư, thuộc về tác giả Bạch Tuyết, từ thành phố Houston, TX, với bài thơ mang số   #201, tựa đề Tôi là ai?, và giải thưởng đồng hạng là 1 blue tooth radio.
  • Giải ba, thuộc về tác giả Trần Duyên, từ thành phố San Diego, CA, với bài thơ mang số   #217, tựa đề Chờ, và giải thưởng là 1 tablet.
  • Giải nhì, thuộc về tác giả Thân Đức Nhy, từ New South Wales, Úc châu, với bài thơ mang số   #208, tựa đề Giọt đau thương, và giải thưởng là 1 đồng hồ i-watch của hảng Apple.
  • Và cuối cùng, giải nhất, thuộc về tác giả Lê Kiết Tường, từ thành phố Atlanta, GA, với bài thơ mang số # 123, tựa đề Non nước, và giải thưởng là 1 medal với hình ảnh logo của đài TNT, bằng vàng trắng, được nạm kim cương, do nhà thiết kế nữ trang lừng danh Johnny Đặng bảo trợ, và thực hiện riêng cho giải thi thơ năm 2020 do hệ thống truyền thông TNT tổ chức.

Chúng tôi sẽ liên lạc đến những tác giả trúng giải ở xa, không về nhận giải được, và sẽ gởi về tận nhà cho quí vị, mọi chi tiết xin quí vị gọi cho Nam Phong ở số điện thoại (408) 891-2077.

Một lần nữa thay mặt hệ thống truyền thông TNT, xin được chân thành tri ân các quí vị trong ban giám khảo, nhà thơ Song Nhị, nhà thơ Trần trung Đạo, nhà thơ Mây Ngàn, nhà thơ Xuân Mai, và nhà thơ Hương Giang đã giúp phụ trách phần chấm thi, chúng tôi cũng xin được cám ơn các vị mạnh thường quân, bảo trợ viên, và đặc biệt là toàn thể quí vị thính giả đã hỗ trợ để giải thi thơ năm 2020 được thành công mỹ mãn. Xin kính chúc toàn thể quí vị và gia quyến nhiều sức khõe, may mắn và hạnh phúc.

Trân trọng

Nam Phong

Xin mời quý vị đọc:

Phần ngâm thơ:

 

Các tin khác