Lê Thanh Hải thoát nạn do nắm "thâm cung bí sử" của Nguyễn Phú Trọng?

#LêThanhHải #NguyễnPhúTrọng #ViệtTân
Trích bài "Lê Thanh Hải thoát tội?"
Lê Văn Đoành

Trong khi Đại dịch Covid-19 đang hành hoành khắp nơi trên thế giới, riêng ở Việt Nam số người nhiễm bệnh đột ngột gia tăng, hiện đã có hơn 113 ca nhiễm. Đại dịch cũng đã giáng một đòn nặng nề vào nền kinh tế Việt Nam. Ngành du lịch hiện tại thiệt hại gần 7 tỷ đô la, ngành hàng không báo cáo con số thiệt hại 30.000 tỷ VNĐ…

Ngoài ra, ở Đồng bằng Sông Cửu Long, nạn hạn hán kinh hoàng và ngập mặn đang diễn ra trên diện rộng, với mức độ nghiêm trọng, đạt kỷ lục trong 100 năm qua. Một phần nguyên nhân là do Trung Quốc đã vận hành 11 con đập trên sông Mekong, trong đó các con đập lớn nhất đã chặn dòng chảy ở chính thượng nguồn Mekong.

Thế nhưng, các nhân vật lãnh đạo cao cấp của đảng như Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân, Trần Quốc Vượng, Phạm Minh Chính, Trần Cẩm Tú … vẫn chẳng màn quan tâm, họ vẫn ngồi đó đặt vấn đề “chia ghế” ở đại hội XIII lên tầm quan trọng số 1.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác