PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho cộng đồng người Việt tại Houston

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 23 tháng 5 tại Giáo xứ Đức Mẹ Lộ Đức, có buổi xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho đồng hương Việt Namdo nhóm y, bác sĩ thiện nguyện tại Houston tổ chức. Bác sĩ Trâm Hồ cùng các y, bác sĩ thiện nguyện từ nhiều bệnh viện đến đảm trách về việc xét nghiệm, trong số đó có Linh mục bác sĩ Phạm Hữu Tâm cũng có mặt để hỗ trợ trong công việc. Bác sĩ linh mục Phạm Hữu Tâm là vị bác sĩ thiện nguyện đầu tiên của Houston đã đến New York, nơi điểm nóng của dịch bịnh để hỗ trợ cho bệnh viện New York. Xin mời quý vị theo dõi một vài hình ảnh sau đây.

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua
http://itunes.apple.com/album/id1461523727?ls=1&app=itunes

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com
https://teespring.com/stores/sbtn

#SBTN #SBTNgo

Các tin khác