Chiếc xe chạy quá nhanh, mất kiểm soát, bay lên nóc một tiệm làm tóc ở Houston

HOUSTON, Texas (NV) – Một người lái xe chạy quá tốc độ và mất kiểm soát tay lái, đã khiến chiếc xe bay lên nóc một tiệm làm tóc ở Houston, vào lúc sáng sớm ngày Thứ Sáu, 3 Tháng Bảy, khiến người lái xe này phải đi bệnh viện và cũng gây thiệt hại nặng nề cho cửa tiệm, theo nguồn tin từ các cơ quan truyền thông địa phương.

Một nhân chứng kể với đài truyền hình địa phương KHOU 11 rằng bà đang chuẩn bị mở cửa tiệm trong khu vực Đông Bắc Houston, khu số 5900 đường Tidwell, vào lúc khoảng 5 giờ sáng, thì nghe thấy tiếng chiếc xe chạy với vận tốc cao “có thể tới 100 dặm/giờ”.

Chiếc xe được đưa ra khỏi tiệm làm tóc. (Hình: KHOU-TV)

Đài truyền hình KTRK-TV nói rằng người lái mất kiểm soát chiếc xe ở khúc quành. Chiếc xe đụng vào bờ lề rồi bay bổng lên không, trước khi đâm vào mái một tiệm làm tóc.

Chủ nhân tiệm này, bà Jennifer Johnson, ước tính thiệt hại cho tiệm vào khoảng $300,000. Bà nói với đài KTRK-TV rằng bà có nguyên “một danh sách dài” các khách hàng hẹn đến làm tóc ngày Thứ Sáu.

“Tôi thiệt không biết nói gì,” bà Johnson cho đài truyền hình, nói thêm rằng bà nay “phải kiếm cách làm thế nào để mở lại tiệm.”

Người lái xe, hiện chưa được cho biết danh tánh, bị kẹt trong chiếc xe và sau đó được lính cứu hỏa tới đưa ra.

Giới hữu trách nói người này được đưa vào bệnh viện gần đó và dự trù sẽ hồi phục. (V.Giang)

The post Chiếc xe chạy quá nhanh, mất kiểm soát, bay lên nóc một tiệm làm tóc ở Houston appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác