Phim ‘Mulan’ sẽ công chiếu trên Disney+ với giá $30 vào 4 Tháng Chín

BURBANK, California (NV) – Phim “Mulan” của hãng Disney sẽ công chiếu trên Disney Plus vào ngày 4 Tháng Chín với giá $29.99, công ty này thông báo vào Thứ Ba, 4 Tháng Tám, theo CNN.

Ông Bob Chapek, tổng giám đốc Disney, cho hay đại dịch COVID-19 khiến công ty ông phải nghĩ “cách khác” để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

“Chúng tôi nghĩ phải tìm cách khác để đưa bộ phim gia đình rất hay này đến khán giả kịp lúc,” ông Chapek nói trong hội nghị bàn về kết quả tài chánh của công ty trong quý 3, theo đó, Disney lỗ gần $5 tỷ vì COVID-19.

Ông Chapek cho biết thêm “Mulan” sẽ phát hành cùng lúc ngoài rạp ở thị trường nào không có dịch vụ chiếu phim online Disney+ và, tất nhiên, rạp được phép mở cửa.

“Mulan” là phim có người đóng được làm lại từ phim hoạt họa cùng tên nổi tiếng năm 1998. Theo kế hoạch ban đầu, phim được phát hành ngày 27 Tháng Ba, nhưng bị hoãn lại nhiều lần do COVID-19. Gần đây nhất, phim dự trù công chiếu vào ngày 21 Tháng Tám, nhưng tiếp tục hoãn lại.

Muốn xem “Mulan,” khách hàng nào đã ghi danh Disney+ sẽ phải trả thêm $29.99 ngoài mức phí $6.99 bình thường.  (Th.Long) [qd]

The post Phim ‘Mulan’ sẽ công chiếu trên Disney+ với giá $30 vào 4 Tháng Chín appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác