PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Cách nhận biết nước rửa tay khô có nguy cơ gây hại cho sức khoẻ

Cơ Quan Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) vừa ra thêm khuyến cáo yêu cầu người tiêu thụ ở Hoa Kỳ không nên sử dụng bất cứ loại rửa tay khô nào trong danh sách 78 nhãn hiệu thuốc rửa tay khô (Hand Sanitizer) do cơ quan này công bố vì có chứa chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khoẻ người dùng. Điều mà rất nhiều người rất quan tâm hiện nay là làm thế nào để nhận biết và phân biệt được loại nào gây nguy hiểm cho người xsử dụng. Phóng viên Vũ nhân phỏng vấn ông Đạt Mã, nhà sản xuất trên 25 năm những mặt hàng cho ngành nails và thuốc rửa tay khô trong phóng sự sau đây.

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com
https://teespring.com/stores/sbtn

#SBTN #SBTNgo

Các tin khác