TS Phạm Đình Quý bị bắt vì Bùi Văn Cường được "chọn" làm bộ trưởng tại Đại hội 13?

Câu Chuyện Trong Tuần: nhà giáo Phạm Minh Hoàng nhận định về:

1- 64 dân biểu Liên Âu yêu cầu các giới chức trách nhiệm của Liên Minh châu âu phải sử dụng những công cụ được ấn định kèm theo với Hiệp định tự do Thương mại giữa Liên âu và VN, để làm thay đổi đáng kể và tích cực về nhân quyền ở Việt Nam, và hãy lưu ý Việt Nam “về khả năng đình chỉ một phần hoặc toàn bộ Hiệp định EVFTA”.

2- Những người dân Đồng Tâm kháng án có hy vọng gì không?

3- Vì sao Anh, Đức và Pháp lên tiếng về vấn đề Biển Đông vào lúc này?

4- Vụ công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ 2 giảng viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng là tiến sĩ Phạm Đình Quý và ông Hoàng Minh Tuấn, vì đã tố cáo ông Bùi Văn Cường, Bí thư tỉnh ủy Đắk Lắk đạo văn khi làm luận án tiến sĩ.

5- Bìa sách Toán in hình nghệ sĩ cải lương.

#ViệtTân #PhạmMinhHoàng #PhạmĐìnhQuý #BùiVănCường
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân
https://www.facebook.com/viettan/
https://viettan.org/

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Các tin khác