Tai nạn chết người ở Little Saigon, cảnh sát chặn hai đầu đường Magnolia

Thiện Lê/Người Việt

WESTMINSTER, California (NV) – Một tai nạn chết người xảy ra ở Little Saigon vào sáng Thứ Năm, 1 Tháng Mười, nhưng chưa biết rõ bao nhiêu người chết và bị thương. Tai nạn này xảy ra trên đường Magnolia, gần ngã tư với đường Hazard, thuộc thành phố Westminster.

Cảnh sát Westminster dọn hiện trường trên đường Magnolia. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

Sở Cảnh Sát Westminster phải chặn hết cả con đường Magnolia, từ ngã tư với Hazard đến ngã tư với đường Bolsa, không cho xe và cả người đi bộ vào.

Bà Dothy Nguyễn, sống trên đường Sinclair gần hiện trường, kể với nhật báo Người Việt: “Tôi ra ngoài đổ rác lúc 7 giờ rưỡi sáng thì ông xã đi mua báo về nói có tai nạn xảy ra và có người chết. Tôi sợ, không dám ra xem, nhưng một bà đi bộ ngang qua và nói có thi thể được phủ khăn nằm trên đường.”

Theo bà Dothy, cảnh sát Westminster chặn hết hai đầu của đường Magnolia, khiến nhiều người không ra khỏi khu dân cư trên đường Sinclair được và phải vòng ngược lại.

“Họ để lâu lắm, đến 10 giờ rưỡi vẫn còn dọn hiện trường,” bà Dothy nói.

Đúng như bà Dothy nói, phóng viên Người Việt có mặt tại hiện trường lúc 10 giờ 20 phút sáng, và các cảnh sát viên đã dọn hiện trường xong, nhưng vẫn còn chặn hết hai chiều đường Magnolia.

Các cảnh sát viên có mặt tại đây cho biết họ không thể nói được chuyện gì xảy ra và phải đợi phát ngôn viên hay thông cáo của sở cảnh sát.

Nhật báo Người Việt gọi điện thoại cho Sở Cảnh Sát Westminster để hỏi về tai nạn này, nhưng chưa có câu trả lời. (Thiện Lê) [qd]

—–
Liên lạc tác giả: le.thien@nguoi-viet.com

The post Tai nạn chết người ở Little Saigon, cảnh sát chặn hai đầu đường Magnolia appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác