Trung Quốc cho khán giả vào sân xem hai trận chung kết CSL

GIANG TÔ, Trung Quốc (NV) – Khoảng 10,000 cổ động viên có thể được phép vào sân theo dõi trận đấu chung kết lượt đi và về giải Chinese Super League (CSL) vào tháng tới trong bối cảnh mối đe dọa lây lan của COVID-19 vẫn còn hiện hữu.

Theo AFP, thời gian qua, vì sự hoành hành của COVID-19 nên hầu hết bóng tròn thế giới đều bị gián đoạn trong đó có những giải đấu quan trọng buộc phải tạm ngưng như Premier League của Anh, La Liga của Tây Ban Nha và ở Ý là giải Serie A…

Các cổ động viên của đội Shandong Luneng trên khán đài cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu với đội Beijing Guoan tại giải Chinese Super League diễn ra tại Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, hôm 17 Tháng Mười, 2020. (Hình: Xu Chang/Xinhua via AP)

Mãi trong thời gian mới đây, bóng tròn mới được hoạt động trở lại nhưng phần lớn lại diễn ra trên sân không khán giả vì lo ngại sự lây lan của đại dịch.

Dịch COVID-19 xuất hiện đầu tiên tại Trung Quốc trong năm rồi, nhưng quốc gia này đã kiểm soát được dịch bệnh và giờ đây bắt đầu cho phép số lượng khán giá giới hạn có mặt trên các khán đài.

Giải CSL sau thời gian bị hoãn, đã bắt đầu trở lại trong Tháng Bảy vừa qua trên sân không người xem, nhưng mới đây giới chức thẩm quyền cho phép khoảng 3,000 cổ động viên vào sân xem trận đấu hòa 2-2 giữa đội Beijing Guoan và Shandong Luneng diễn ra tại Suzhou hôm Thứ Bảy, 17 Tháng Mười.

Chức vô địch giải CSL sẽ được quyết định ở trận chung kết lượt đi và về diễn ra vào ngày 8 và 12 Tháng Mười Một. Ông Liu Yi, tổng thư ký, cho AFP biết sẽ cho khoảng 10,000 cổ động viên vào sân xem hai trận đấu này. (TTC) [qd]

The post Trung Quốc cho khán giả vào sân xem hai trận chung kết CSL appeared first on Nguoi Viet Online.

Các tin khác